CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN CHO ĐI LÀ CÒN MÃI HƯỚNG VỀ VÙNG CAO TÌA DÌNH

Chủ nhật - 15/01/2023 11:04
Chương trình thiện nguyện “Cho đi là còn mãi hướng về vùng caoTìa Dình ” là một chương trình ý nghĩa. Giúp các con có 1 cuộc sống ấm no. Cảm ơn nhà hảo tâm và đặc biệt cảm ơn chị Lê Huỳnh Ry Na đã có chuyến thiện nguyện thậy ý nghĩa và ấm áp đến với 499 em học sinh mầm non trên địa bàn xã Tìa Dình và đặc biệt hơn 300 suốt quà đến với các hộ dân thật sự khó khăn trên địa bàn xã.
CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN CHO ĐI LÀ CÒN MÃI HƯỚNG VỀ VÙNG CAO TÌA DÌNH
Chương trình thiện nguyện “Cho đi là còn mãi hướng về vùng caoTìa Dình ” là một chương trình ý nghĩa. Giúp các con có 1 cuộc sống ấm no, cảm ơn nhà hảo tâm và đặc biệt cảm ơn chị Lê Huỳnh Ry Na đã có chuyến thiện nguyện thậy ý nghĩa và ấm áp đến với 499 em học sinh mầm non trên địa bàn xã Tìa Dình và đặc biệt hơn 300 suốt quà đến với các hộ dân thật sự khó khăn trên địa bàn xã. Cuộc sống là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng, mỗi con người chúng ta là một mắt xích quan trọng trong cuộc sống đời thường. Rất nhiều người, nhiều nơi trên vùng cao như Tìa Dình có trẻ em và những hộ dân khó khăn đang cần một vòng tay ấm áp và nhân ái… Đôi khi, chỉ một ánh mắt trìu mến, một nụ cười thân thiện, hay một câu nói chân tình cũng đủ làm viên mãn một trái tim những con người nơi đây. Hãy cho đi để thấy rằng đời sống thật phong phú, chính vì chúng ta cần quan tâm đến nhau nhiều hơn để góp phần giảm bớt những khó khăn ấy trong cuộc sống. Những hành động chia sẻ đó thể hiện tấm lòng yêu thương của chúng ta dành cho mọi người.Và chắc chắn rằng chúng ta cũng sẽ đón nhận được không ít điều tuyệt vời nhất.
Chương trình thiện nguyện " Cho đi là còn mãi " được tạo ra với mục đích đem đến cho những trẻ em vùng cao Tìa Dình với những bộ quần áo ấm với những chiếc chăn ấm để giúp cho các em vùng cao và 300 hộ dân trên địa bàn, ngoài những bộ quần áo ấm, chiếc chăn còn có nhu yếu phẩm khác như bánh, nước mắm, mì tôm, cá... bằng những tấm lòng hảo tâm ngoài ra đã trao 500.000 nghìn đồng tiền mặt cho các hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

Tác giả bài viết: Tòng Thị Huân