Thứ hai - 21/09/2020 11:50
LAO ĐỘNG DỰNG LỚP HỌC TẠI ĐIỂM TÌA GHẾNH TRƯỜNG MẦM NON TÌA DÌNH
Một năm học mới lại bắt đầu với những buổi lao động đầu năm của các bậc phụ huynh và các cô giáo tại các điểm bản để chuẩn bị cho một năm học mới, tại điểm bản Tìa Ghếnh nói riêng đã và đang khẩn trương tiến hành phối kết hợp với nhân dân và các bậc phụ huynh tại điểm bản Tìa ghếnh hoàn tất mọi công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất. Các hoạt động sửa chữa, nâng cấp, chỉnh trang khuôn viên trường, lớp diễn ra sôi nổi và việc tiến hành dựng thêm một lớp học mới đã được chuẩn bị chu đáo, các trang thiết bị dạy và học cho học sinh được đầu tư và tu sửa.
IMG 20200901 161426

LAO ĐỘNG DỰNG LỚP HỌC TẠI ĐIỂM TÌA GHẾNH TRƯỜNG MẦM NON TÌA DÌNH

Năm học 2020 - 2021 tại điểm Tìa ghếnh có một lớp mẫu giáo ghép với 3 độ tuổi với tổng số học sinh là 22 trẻ và một nhóm trẻ 24-36 tháng. Tại điểm trường Tìa Ghếnh mới có một lớp học mẫu giáo ghép và còn thiếu một lớp học của nhóm trẻ 24-36 tháng. Do vậy mà các cô giáo dạy tại điểm trường Tìa Ghếnh đã huy động mọi nguồn lực, sức lao động và ngày công của các bậc phụ huynh với sự góp công, góp sức của nhân dân tại điểm bản Tìa Ghếnh để dựng lên một lớp học nhà gỗ cho trẻ 24-36 tháng. Nhà trường đã hỗ trợ nguồn kinh phí để dựng lớp và nguồn xã hội hóa từ nhân dân trong bản, các em nhỏ đã có một lớp học khang trang, khuôn viên trường sạch sẽ. Các em nhỏ có thể cắp sách tới trường với bao niềm vui để chào đón năm học mới, mái trường ấy, lớp học ấy đã tạo cho trẻ những niềm tin yêu, môi trường trở nên thân thiện, giúp các em học tập tốt hơn và các bậc phụ huynh cũng yên tâm gửi gắm con em tới trường.

Tác giả bài viết: Quàng Thị Thúy