Thứ ba - 13/10/2020 15:14
Tặng quà cho các em học sinh nghèo vùng cao của Trường Mầm Non Tìa Dình.
Tặng quà cho các em học sinh nghèo vùng cao có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên các em học sinh nghèo vùng cao cố gắng, nỗ lực vươn lên, chăm ngoan, học giỏi. Đây là một trong những hoạt động hỗ trợ cộng đồng thường niên của các nhà mạnh thường quân nhằm góp phần giúp các em nghèo có điều kiện học tập tốt hơn.
Tặng quà cho các em học sinh nghèo vùng cao của Trường Mầm Non Tìa Dình.

Tặng quà cho các em học sinh nghèo vùng cao có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên các em học sinh nghèo vùng cao cố gắng, nỗ lực vươn lên, chăm ngoan, học giỏi. Đây là một trong những hoạt động hỗ trợ cộng đồng thường niên của các nhà mạnh thường quân nhằm góp phần giúp các em nghèo có điều kiện học tập tốt hơn.
    Có những em chỉ có duy nhất 1 bộ quần áo mặc suốt tuần. Các thầy cô cũng đã cố gắng quyên góp vật dụng cá nhân nhưng cũng không thể khắc phục được những khó khăn vật chất còn tồn đọng”.
 “Sự quan tâm của đoàn tình nguyện đã tạo cho các em có được không khí học tập chuyên cần hơn, ấm áp hơn những món quà đoàn trao tặng vô cùng thiết thực cho các em trong mùa đông lạnh giá này. Mong các cấp, ngành, đoàn thể có những quan tâm sát sao hơn đến những điểm trường còn khó khăn, không chỉ riêng trường mầm non Tìa Dình để cho các em có điều kiện học tập tốt hơn”.
       Tôi mong muốn sẽ có những nhà hảo tâm, mạnh thường quân giúp đỡ để các em có mùa đông ấm hơn, khuyến khích các gia đình tạo điều kiện cho con đi học để khi các em lớn lên có thể đóng góp giúp sức giúp địa phương phát triển.

Tác giả bài viết: Giàng Thị Bầu