KẾ HOẠCH KHẢO SÁT CHẤT LƯỢNG ĐẦU NĂM HỌC 2022 – 2023

Thứ năm - 29/09/2022 22:49
Căn cứ vào kế hoạch chỉ đạo năm học của nhà trường. Trường mầm non
Tìa Dình đã tiến hành khảo sát chất lượng giáo viên, học sinh đầu năm học 2022 - 2023. Tổng số giáo viên được khảo sát là 28 đồng chí, tổng số học sinh các lớp được khảo sát là 19 lớp.
Mai 1

KẾ HOẠCH KHẢO SÁT CHẤT LƯỢNG ĐẦU NĂM HỌC 2022 – 2023

Căn cứ vào kế hoạch chỉ đạo năm học của nhà trường. Trường mầm non

Tìa Dình đã tiến hành khảo sát chất lượng giáo viên, học sinh đầu năm học   2022 - 2023. Tổng số giáo viên được khảo sát là 28 đồng chí, tổng số học sinh các lớp được khảo sát là 19 lớp.

Đây là một hoạt động diễn ra thường xuyên của nhà trường trong đầu năm học mới, nhằm giúp Ban Giám Hiệu và các tổ chuyên môn biết được khả năng, năng lực của giáo viên, học sinh. Để từ đó nhà trường có kế hoạch bồi dưỡng thường xuyên nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm của giáo viên trong quá trình dạy học cho học sinh một cách kịp thời theo đúng độ tuổi của trẻ.

Với lòng yêu nghề, mến trẻ đội ngũ giáo viên Trường mầm non Tìa Dình đã thể hiện rất tốt khả năng sáng tạo của mình qua các tiết dạy với hình thức tổ chức một cách linh hoạt, chuẩn bị đồ dùng đồ chơi đầy đủ cho mỗi tiết dạy phù hợp với từng chủ đề vì thế đã tự tin, bộc lộ khả năng học tập của bản thân.

Dưới đây là một số hình ảnh về một số tiết dạy.

Mai 1

Mai 2