Tập huấn đại trà bồi dưỡng thường xuyên cán bộ quản lý và giáo viên mầm non năm học 2022-2023

Thứ bảy - 27/08/2022 17:08
Thực hiện công văn số 714/PGDĐT-CMMN ngày 15 tháng 8 năm 2022 của Phòng GDĐT-CMMN về việc triển khai tập huấn đại trà bồi dưỡng thường xuyên cán bộ quản lý và giáo viên mầm non năm học 2022-2023.
Trường Mầm non Tìa Dình đã tổ chức triển khai tập huấn đại trà bồi dưỡng thường xuyên cán bộ quản lý và giáo viên mầm non năm học 2022-2023
Tổng số cán bộ quản lý, giáo viên tham gia tập huấn: 32 đ/c với 2 nội dung gồm 10 chuyên đề
Tập huấn đại trà bồi dưỡng thường xuyên cán bộ quản lý và giáo viên  mầm non năm học 2022-2023
Tập huấn đại trà bồi dưỡng thường xuyên cán bộ quản lý và giáo viên
mầm non năm học 2022-2023
a. Nội dung bồi dưỡng của sở:
Chuyên đề 1: Hướng dẫn nâng cao chất lượng giáo dục kỹ năng xã hội cho trẻ mầm non.
Chuyên đề 2: Bồi dưỡng năng lực giáo dục cảm xúc cho trẻ trong cơ sở GDMN.
Chuyên đề 3: Hướng dẫn phát triển Chương trình giáo dục nhà trường theo quan điểm toàn diện, tích hợp, lấy trẻ làm trung tâm.
Chuyên đề 4: Hướng dẫn xây dựng, sử dụng công cụ đánh giá thực hiện Chương trình GDMN.
Chuyên đề 5: Hướng dẫn giáo dục giới trong các hoạt động giáo dục cho trẻ mầm non.
Chuyên đề 6: Hướng dẫn xây dựng trường học an toàn, phòng chống tai nạn thương tích và phòng chống một số bệnh, dịch thường gặp trong trường mầm non.
Chuyên đề 7: Tăng cường công tác phối hợp liên ngành và cha mẹ trẻ nhằm nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ trong bối cảnh dịch bệnh.
b. Nội dung bồi dưỡng của huyện:
Chuyên đề 1: Hướng dẫn xây dựng kế hoạch thực hiện Chương trình chăm sóc giáo dục trẻ lớp mẫu giáo ghép.
Chuyên đề 2:  Hướng dẫn xây dựng kế hoạch thực hiện Chương trình chăm sóc giáo dục trẻ nhà trẻ từ 18 đến 36 tháng tuổi.
Chuyên đề 3: Hướng dẫn đánh giá sự phát triển của trẻ trong thực hiện Chương trình giáo dục mầm non.
    Sau khi tiếp thu nội dung tập huấn của sở giáo dục và đào tạo tại phòng hội đồng Trường mầm non Tìa Dình đã tổ chức triển khai tập huấn lại cho cán bộ, giáo viên trong nhà trường. Qua 3 ngày bồi dưỡng chuyên môn cùng với sự học tập nghiêm túc, trao đổi nhiệt tình của các giáo viên đã giúp giáo viên cập nhật, trau dồi nội dung kiến thức về để vận dụng trong nhà trường, góp phần nâng cao hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo duc trẻ được hiệu quả hơn trong năm học 2022-2023.
Dưới đây là một số hình ảnh về các buổi tập huấn.

Ảnh bài wed tháng 8

Tác giả bài viết: Quàng Thị Cúc