LỜI CẢM ƠN

Thứ ba - 28/12/2021 15:01
Trường Mầm non Tìa Dình xã Tìa Dình là 1 trường xa và khó khăn của huyện. Nhưng mấy năm gần đây trường đã được trang bị tương đối đầy đủ cơ sở vật chất và đường đi lại cũng đỡ vất vả đi phần nào, tuy nhiên tỷ lệ hộ nghèo còn cao và dân trí trong xã này còn thấp và kinh tế rất khó khăn. Nên việc giáo dục học hành không được bà con dân bản coi trọng. Mỗi khi mùa đông đến là các bé lại không đi học, vì trẻ ở đây bố mẹ hay đi ngủ nương không quan tâm đến những bộ quần áo mà các bé mặc trên người như thế nào, mỏng hay dày, có lạnh hay không,… mà chỉ chú trọng vào việc làm ăn của bố mẹ.
IMG 20211216 205239
LỜI CẢM ƠN
Trường Mầm non Tìa Dình xã Tìa Dình  là 1 trường xa và khó khăn của huyện. Nhưng mấy năm gần đây trường đã được trang bị tương đối đầy đủ cơ sở vật chất và đường đi lại cũng đỡ vất vả đi phần nào, tuy nhiên tỷ lệ hộ nghèo còn cao và dân trí trong xã này còn thấp và kinh tế rất khó khăn. Nên việc giáo dục học hành không được bà con dân bản coi trọng. Mỗi khi mùa đông đến là các bé lại không đi học, vì trẻ ở đây bố mẹ hay đi ngủ nương không quan tâm đến những bộ quần áo mà các bé mặc trên người như thế nào, mỏng hay dày, có lạnh hay không,… mà chỉ chú trọng vào việc làm ăn của bố mẹ. Trẻ không có đủ quần áo ấm để mặc, mũ ấm để đội, tất ấm để đi đến trường nên mùa đông đến là các con sẽ nghỉ không đi học mà chỉ ở nhà. Nhưng thật may mắn cho các bé nhà trẻ của trường Mầm non Tìa Dình vì đã có đoàn của dự án nuôi em tặng những chiếc áo ấm cho các bé nhà trẻ với mục đích cao đẹp là tiếp thêm động lực để các bé học sinh vươn lên trong cuộc sống, giúp các bé có niềm tin về một tương lai tươi sáng ở phía trước, một cuộc sống tốt đẹp hơn.
Những chiếc áo ấm này sẽ giúp các bé nhà trẻ bớt lạnh đi phần nào và có thể đến trường ngồi học cùng bạn, trải nghiệm những điều mới lạ, những cái hay ở trường, vui chơi bên các bạn bè cùng trang lứa, và những nụ cười những ánh mắt hồn nhiên, ngây thơ của các bé nhà trẻ sẽ luôn nở trên môi các em nhỏ trong mùa đông này.
 Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến dự án nuôi em, những tấm lòng hảo tâm của dự án nuôi em. Cô và trò trường Mầm non Tìa Dình hi vọng rằng, trong tương lai “dự án nuôi em” sẽ ngày càng thành công, và mang theo tinh thần tương thân tương ái và nhiệt huyết đến giúp đỡ những nơi khó khăn xa xôi nhất của Tổ quốc.

IMG 20211216 205239

IMG 20211216 205233