DẠO CHƠI NGOÀI TRỜI TRẺ NHÀ TRẺ

Thứ năm - 25/02/2021 10:03
Dạo chơi ngoài trời mang lại cho trẻ nhận biết được tên gọi, đặc điểm và những lợi ích của cây hoa, trẻ ghi nhớ được những gì trẻ thấy và trẻ quan sát được, qua đó giúp trẻ phát triển ngôn ngữ và trẻ được nói nhiều hơn. Khi ra ngoài để dạo chơi ngoài trời trẻ được tìm tòi, khám phá ra những điều mới mẻ mà ở trên lớp không được biết. Trẻ được hít thở không khí trong lành, được quan sát và ngắm nhìn thế giới xung quanh về các loại cây, hoa ở trong sân trường qua mỗi buổi dạo chơi trẻ biết yêu thiên nhiên hơn.
IMG20210223083233
DẠO CHƠI NGOÀI TRỜI TRẺ NHÀ TRẺ
Qua những buổi dạo chơi quan sát đó mang lại cho trẻ những kiến thức cần thiết cơ bản về thế giới xung quanh, trẻ nhận biết được và thỏa mãn những nhu cầu để hoạt động, tìm hiểu, khám phá của bản thân trẻ. rèn cho trẻ có tính đoàn kết, giúp đỡ nhau. Trong các giờ dạo chơi ngoài trời thường có các trò chơi sinh hoạt tập thể đơn giản như:  Lộn cầu vồng, nu na nu nống, gieo hạt...Khi trẻ chơi trẻ đã nhập vai vào các trò chơi một cách nhanh chóng, trò chơi tạo ra cho trẻ những tiếng cười hồn nhiên, trong quá trình dạo chơi mang lại cho trẻ sự thích thú muốn khám phá nhiều về thế giới xung quanh trẻ.
Sau các buổi dạo chơi ngoài trời trẻ đã nhận biết được rất nhiều điều mà trẻ đã vừa được trải nghiêm, khám phá, tìm tòi nhưng điều mới mẻ. Dạo chơi không chỉ là hoạt động bổ ích, để trải nghiệm mà còn để trẻ có thể khám phá, tìm tòi về thế giới xung quanh mà trẻ cần biết.
Sau đây là một số hình ảnh trẻ dạo chơi ngoài trời.
IMG20210223083233

IMG20210223083343