TRAO NHÀ MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN

Thứ năm - 21/01/2021 16:07
Đoàn viên Lò Thị Hải đã có hơn 08 năm công tác tại đơn vị trường mầm non Tìa Dình và sinh hoạt tại Công đoàn cơ sở trường mầm non Tìa Dình Xã Tìa Dình Huyện Điện Biên Đông - Tỉnh Điện Biên
IMG 20210112 090928
TRAO NHÀ MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN
Đoàn viên Lò Thị Hải là một giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, khi chồng không có công việc làm ổn định thu nhập hàng tháng từ lương giáo viên không đủ trang trải sinh hoạt gia đình nên không có điều kiện làm nhà ở để gia đình có chỗ ở sạch sẽ, an toàn, nhất là đang bước vào mùa đông giá rét như hiện nay.
Hiểu rõ hoàn cảnh của cô Hải tổ chức công đoàn trường mầm non Tìa Dình đề nghị liên đoàn lao động huyện Điện Biên Đông và liên đoàn lao động Tỉnh đã hỗ trợ cô Hải xây dựng một căn nhà nhỏ. Căn nhà được xây dựng khang trang với diện tích sử dụng 60 m2, trị giá hơn 100 triệu đồng.  Quỹ “Mái ấm Công đoàn” của Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ 30 triệu đồng.
   Tại buổi lễ bàn giao và nhiệm thu, trao tiền hỗ trợ từ Quỹ “Mái ấm Công đoàn”, có sự tham dự của lãnh đạo liên đoàn lao động huyện Điện Biên Đông đồng chí Nguyễn Quốc Hoàng và đại diện Ban giám hiệu trường mầm non Tìa Dình đồng chí Lê Thị Điệp và Ban Chấp hành CĐCS trường Mầm non Tìa Dình  đã gửi lời chúc mừng đoàn viên Lò Thị Hải và gia đình vì từ nay đã có cho mình ngôi nhà mới khang trang, kiên cố. Trước sự quan tâm, tạo điều kiện hết sức thiết thực của tổ chức Công đoàn, thay mặt gia đình, cô giáo Lò Thị Hải  đã rất xúc động bày tỏ “từ năm 2015, lập gia đình đến nay vợ chồng sống chung với bố mẹ vì chưa có điều kiện làm nhà. Nay có ngôi nhà mới quả thật là một điều quá hạnh phúc với bản thân và gia đình, ngôi nhà chắc chắn sẽ là động lực lớn để cô không ngừng cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tham gia tích cực các hoạt động do Công đoàn triển khai, sống có trách nhiệm tại cộng đồng. Đây là hoạt động mang ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chăm lo thiết thực đến những đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, động viên người lao động an tâm công tác, phấn đấu nỗ lực trong lao động và cuộc sống.

IMG 20210112 090928

IMG 20210112 090935