CÔNG TÁC LAO ĐỘNG VỆ SINH TRƯỜNG LỚP TRONG HÈ

Thứ ba - 21/06/2022 07:25
Đang trong thời gian nghỉ hè nhưng trường mầm non Tìa Dình đã xây dựng lịch lao động vệ sinh trường lớp trong hè. Thực hiện theo đúng kế hoạch lao động vệ sinh thường lớp hôm nay ngày 20/6/2022 giáo viên Trường Mầm Non Tìa Dình đã lên trường và về các điểm bản để thực hiện công tác lao động vệ sinh, chăm sóc vườn hoa, cây cảnh theo khu vực mình được phân công, Các công việc như nhổ cỏ, tưới nước, bón phân, cải tạo lại bồn hoa…...được các cô giáo nghiêm túc thực hiện.
CÔNG TÁC LAO ĐỘNG VỆ SINH TRƯỜNG LỚP TRONG HÈ

Việc tham gia lao động vệ sinh, trồng và chăm sóc vườn hoa, cây cảnh là rất quan trọng đối với môi trường mầm non, các cô đã không quan ngại về vất vả hay khó khăn gì cả, bất kể trời mưa các cô đều thực hiện rất tốt công việc của mình. Trồng và chăm sóc vườn hoa, cây cảnh để biết và có ý thức bảo vệ, chăm sóc môi trường học đường và cộng đồng, có kĩ năng ươm mầm, trồng và chăm sóc vườn hoa cây cảnh trong quá trình sinh trưởng, phát triển của cây là một việc rất quan trọng đối với môi trường mầm non; Đồng thời giúp các cô biết trân trọng thành quả mà các cô đã xây dựng được trong nhà trường hay những điểm bản lẻ nơi các cô công tác và gắn bó, có thái độ thân thiện với môi trường.

Sân trường sẽ rực rỡ hơn, tươi mới hơn không chỉ bởi những bông hoa tươi khoe mình trong nắng mà còn bởi niềm vui, tiếng cười và thành quả của các cô giáo ở điểm bản Chua Ta nói riêng và các điểm bản thuộc Trường Mầm Non Tìa Dình nói chung khi được tự tay làm đẹp cho ngôi trường mến yêu của mình công tác. Với tinh thần yêu nghề mến trẻ và thành quả chăm sóc vườn hoa, cây cảnh sân trường đã được tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp hơn.

Công tác lao động dọn vệ sinh trong hè đã được thực hiện theo đúng kế hoạch trong vòng một ngày và được thực hiện một cách có hiệu quả giúp cho môi trường luôn xanh, sạch đẹp hơn.

Sau đây là một số hình ảnh chăm sóc bồn hoa cây cảnh :

m2

m3