HOẠT ĐỘNG TẠO MÔI TRƯỜNG XANH – SẠCH – ĐẸP

Thứ hai - 15/03/2021 09:28
Việc tạo một môi trường ngoài lớp học xanh – sạch – đẹp luôn là niềm mong ước của tất cả mọi người nói chung, cô và trò tại điểm Tìa Ghếnh nói riêng, để có một môi trường xanh - sạch - đẹp cô và trò chúng tôi đã đặt ra câu hỏi làm thế nào để có hoa đẹp? Làm thế nào để có rau ngon?. Cuối cùng cô và trò chúng tôi đã tìm ra giải pháp ‘’Tạo môi trường trong giờ hoạt động ngoài trời, giờ lao động dọn vệ sinh’’ cô và trò chúng tôi đã tiến hành và áp dụng vào các giờ hoạt động trên và đã tiến hành cải tạo, chăm sóc những khoảng đất trống để tạo ra những vườn rau, vườn hoa.
IMG 20210310 072050

HOẠT ĐỘNG TẠO MÔI TRƯỜNG XANH – SẠCH – ĐẸP

Việc tạo một môi trường ngoài lớp học  xanh – sạch – đẹp luôn là niềm mong ước của tất cả mọi người nói chung, cô và trò tại điểm Tìa Ghếnh nói riêng, để có một môi trường xanh - sạch - đẹp cô và trò chúng tôi đã đặt ra câu hỏi làm thế nào để có hoa đẹp? Làm thế nào để có rau ngon?. Cuối cùng cô và trò chúng tôi đã tìm ra giải pháp ‘’Tạo môi trường trong giờ hoạt động ngoài trời, giờ lao động dọn vệ sinh’’ cô và trò chúng tôi đã tiến hành và áp dụng vào các giờ hoạt động trên và đã tiến hành cải tạo, chăm sóc những khoảng đất trống để tạo ra những vườn rau, vườn hoa.

Cô trò chúng tôi đã nhổ cỏ, dọn dẹp, cuốc xới đất, và chia thành luống đất nhỏ nào là gieo giống hoa, nào là trồng rau cải. Từ những sự miệt mài, chăm chỉ, chăm sóc, bảo vệ của cô và trò. Từ những thực tế đó cho thấy, cô và trò chúng tôi đã tạo nên những vườn rau ngon và sạch, những bông hoa đẹp muôn màu và cuối cùng cô trò chúng tôi đã tạo nên một môi trường xanh – sạch – đẹp qua đó đã giúp cho trẻ hiểu được rằng ý thức chăm sóc bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp là điều đầu tiên cần quan tâm đến trong quá trình bảo vệ và cải tạo môi trường, giúp trẻ biết quý trọng người lao động. Đồng thời cũng giáo dục cho trẻ những nền tảng, ý thức bảo vệ và cải tạo môi trường cung cấp những kiến thức hữu ích để cho mọi trẻ cùng tham gia bảo vệ và cải tạo môi trường.

IMG 20201130 144622

IMG 20201216 161957