CHƠI HOẠT ĐỘNG GÓC CHO TRẺ NHÀ TRẺ

Thứ hai - 29/06/2020 15:12
IMG20200609150015

CHƠI HOẠT ĐỘNG GÓC CHO TRẺ NHÀ TRẺ

Chơi hoạt động góc cho trẻ 24-36 tháng tuổi là một trong những hoạt động học tập ở trường mầm non, chơi hoạt động góc đóng vai trò quan trọng nhằm hình thành biểu tượng ban đầu với các góc chơi một cách thú vị hấp dẫn, là bước đầu xây dựng nền móng vững chắc cho trẻ hoạt động tốt trước khi vào học lớp mẫu giáo bé, thông qua các góc chơi giúp trẻ được trải nghiệm ở đó trẻ được đóng vai như bác sĩ, cô giáo, .... qua đó trẻ tìm tòi khám phá và phát hiện nhiều điều mới lạ và hấp dẫn trong cuộc sống, từ đó các kiến thức kỹ năng của trẻ được hình thành, củng cố và bổ sung, tạo cơ hội cho trẻ bộc lộ khả năng của mình một cách tích cực và sáng tạo. Vì vậy là một cô giáo đúng lớp nhà trẻ để tổ chức được chơi hoạt động góc tôi luôn linh hoạt tận dụng các cơ hội tình huống tạo môi trường phù hợp, đa dạng, phong phú gây hứng thú cho trẻ hoạt động ở các góc để trẻ có thể hòa mình vào vai chơi và phản ánh lại những gì trong cuộc sống mà trẻ đã nhìn thấy.

Tác giả bài viết: Tòng Thị Ngân