Giờ tạo hình của lớp mẫu giáo ghép 4+5 tuổi Háng Sua

Thứ ba - 26/10/2021 09:26
IMG20211018153749
Giờ tạo hình của lớp mẫu giáo ghép 4+5 tuổi Háng Sua
 Là giáo viên giảng dạy tôi hiểu rằng hoạt động tạo hình chiếm một vị trí quan trọng góp phần không nhỏ trong việc hình thành nhân cách ngay từ những năm đầu của cuộc sống qua giờ tạo hình trẻ phát triển không những về thẩm mỹ mà trẻ còn phát triển về trí tuệ, thể chất, sự vận động linh hoạt các ngón tay của trẻ, đối với trẻ lớp tôi mỗi lần đến giờ hoạt động tạo hình trẻ rất hứng thú vì qua giờ học tạo hình trẻ được khám phá ý thích vẻ đẹp kỳ diệu, tăng vốn kiến thức về thế giới quan cho trẻ. Tôi thấy lứa tuổi này trẻ đã biết yêu cái đẹp sáng tạo cái đẹp. Thông qua hoạt động tạo hình hàng ngày trẻ lớp mẫu giáo ghép 4+5 tuổi Háng Sua đã được rèn luyện các kỹ năng tạo hình, lĩnh hội được những kinh nghiệm sáng tạo nghệ thuật, hình thành và nâng cao dần năng lực sáng tạo và vốn thẩm mỹ sẵn có của mình. Ngoài ra giờ tạo hình cho trẻ lớp mẫu giáo ghép 4+5 tuổi Háng Sua còn đóng vai trò quan trọng trong việc kích thích sự phát triển của năng lực trí tuệ, tăng khả năng nhận thức, vốn hiểu biết về thế giới xung quanh của trẻ.
Giờ tạo hình cùng với các giờ hoạt động khác giúp cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Vì vậy bản thân là giáo viên cần tạo môi trường đặc biệt là môi trường kích thích tính tò mò, ham hiểu biết, muốn tạo ra cái đẹp cho trẻ tham gia một cách tích cực nhất.
Dưới đây là 1 số hình ảnh trong giờ hoạt động tạo hình của trẻ lớp mẫu giáo ghép Háng Sua
IMG20211018154106

IMG20211018154729