DỰ GIỜ THAO GIẢNG VÒNG TỔ, VÒNG TRƯỜNG HỌC KÌ II TRƯỜNG MẦM NON TÌA DÌNH

Thứ sáu - 24/03/2023 15:08
Thực hiện theo kế hoạch xây dựng của chuyên môn đầu năm học về việc dự giờ thao giảng vòng tổ, vòng trường học kì II năm học 2022-2023. Trường Mầm non Tìa Dình đã tổ chức thao giảng vòng tổ, vòng trường học kì II nhằm rút ra kinh nghiệm, phương pháp, hình thức đổi mới trong việc dạy và học cho cô và trẻ trong nhà trường.
DỰ GIỜ THAO GIẢNG VÒNG TỔ, VÒNG TRƯỜNG HỌC KÌ II TRƯỜNG MẦM NON TÌA DÌNH
Để công tác thao giảng, dự giờ đạt hiệu quả cao, nhà trường, tổ chuyên môn đã quán triệt về tầm quan trọng của thao giảng, dự giờ cho tất cả các giáo viên ngay từ đầu năm để giáo viên nhận thức được rằng việc thao giảng dự giờ là động lực thúc đẩy nâng cao chất lượng trong từng tiết dạy. Ban giám hiệu, tổ trưởng chuyên môn đã tiến hành thao giảng dự giờ học kì II để đánh giá giáo viên và học sinh. Qua công tác dự giờ, thăm lớp sẽ giúp cho các giáo viên và trẻ:
Giáo viên sẽ đổi mới phương pháp, tăng cường trao đổi kinh nghiệm, học tập, giúp đỡ lẫn nhau trong việc nâng cao trình độ chuyên môn, tình cảm và trách nhiệm nghề nghiệp. Tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên làm sâu sắc, phong phú thêm nội dung giảng dạy, đồng thời bồi dưỡng, phát triển chuyên môn, đặc biệt là trong đổi mới dạy học hiện nay. Chủ động, tích cực hơn trong bài giảng của mình, có tinh thần chuẩn bị bài kĩ hơn, đầu tư nhiều hơn cho bài dạy cả về kiến thức, phương pháp, kĩ năng, bộc lộ được những điểm mạnh của mình trong công tác giảng dạy.
Thông qua các giờ dạy còn giúp trẻ có ý thức học tập tốt hơn, không khí lớp học sôi nổi hơn, trẻ bộc lộ được những sáng tạo, khả năng của mình.
Sau đây là một số hình ảnh trong giờ dự giờ thao giảng vòng tổ, vòng trường học kì II trường Mầm non Tìa Dình.

Tác giả bài viết: Trần Thị Thủy