Bài viết về buổi tổng kết năm học của trường mầm non Tìa Dình

Thứ tư - 15/07/2020 17:49
áo hiệu mùa hè đã về tôi đã nghe thấy những tiếng ve kêu râm ran trong vòm lá, những chùm phượng đã bắt đầu nở đỏ rực một góc sân trường. Thời gian trôi thật nhanh, mới ngày nào, tiếng trống khai trường còn vang lên, mở đầu cho biết bao dự định, kế hoạch học tập của cả cô và trò trường mầm non Tìa Dình. Vậy mà hôm nay, buổi tổng kết năm học 2019 – 2020 cũng đến.
Bài viết về buổi tổng kết năm học của trường mầm non Tìa Dình

Báo hiệu mùa hè đã về tôi đã nghe thấy những tiếng ve kêu râm ran trong vòm lá, những chùm phượng đã bắt đầu nở đỏ rực một góc sân trường. Thời gian trôi  thật nhanh, mới ngày nào, tiếng trống khai trường còn vang lên, mở đầu cho biết bao dự định, kế hoạch học tập của cả cô và trò trường mầm non Tìa Dình. Vậy mà hôm nay, buổi tổng kết năm học 2019 – 2020 cũng đến. Đã đến lúc chúng ta tổng kết các hoạt động diễn ra trong suốt chín tháng học qua, đã đến lúc phải tạm biệt trường lớp, thầy cô và bạn bè. Vẫn con đường ấy, vẫn cổng trường ấy, hàng cây, ghế đá vẫn ở đây, vẫn những cảnh vật quen thuộc mà ngày nào ta tới trường cũng thấy, nhưng sao hôm nay trong tôi lại có một cảm giác thật lạ, bồi hồi và khó tả vô cùng. Mọi thứ xung quanh chúng ta dường như trở nên gần gũi hơn, thân thương hơn bao giờ hết.
Hôm nay ngày 13/07/2020 trường Mầm non Tìa Dình long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2019 – 2020. Đến dự buổi tổng kết có các vị đại biểu lãnh đạo xã Tìa Dình, các trưởng bản, bí thư, các hội trưởng hội phụ huynh, cùng toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh của trường.
Năm học 2019 - 2020 trường mầm non Tìa Dình đã đạt được rất nhiều thành tích đáng tự hào so với những năm trước. Trường có 3 giáo viên đạt chiến sỹ thi đua cấp huyện, 11 giáo viên giỏi cấp trường,  10 tập thể lớp giỏi, 163 cháu học sinh đạt danh hiệu bé khỏe, bé ngoan cấp trường. Trong năm học này trường cũng đã tổ chức rất nhiều hoạt động để trẻ được trải nghiệm, đặc biệt là trẻ ở khối mẫu giáo lớn. Nhìn lại một năm qua, mặc dù cơ sở vật chất của nhà trường tại một số điểm bản còn tạm, thế nhưng nhờ sự quan tâm cũng như chỉ đạo kịp thời của Lãnh đạo các cấp các ngành, sự điều hành của Ban Giám Hiệu, sự tâm huyết, nhiệt tình của các bậc phụ huynh, sự tích cực đổi mới trong phương pháp dạy học, tất cả vì học sinh thân yêu, phát huy đạo đức nhà giáo của các cô giáo.

Tác giả bài viết: Trần Thị Thủy