LAO ĐỘNG VỆ SINH TRƯỜNG LỚP TRONG DỊP HÈ CỦA TRƯỜNG MẦM NON TÌA DÌNH

Chủ nhật - 18/06/2023 21:52
Năm học 2022 – 2023 đã kết thúc, một kỳ nghỉ hè của các thầy cô và các cháu học sinh đã đến, là những giây phút được tụ họp với gia đình con cái quây quần bên nhau, tuy nhiên để các điểm bản, các lớp học luôn sạch sẽ các cô giáo trường Mầm non Tìa Dình vẫn thường xuyên kiểm tra và tổng dọn vệ sinh trường lớp trong dịp hè, mùa hè thời tiết thay đổi liên tục nhất là lại rơi vào mùa mưa, thời điểm này cây cối sẽ phát triển rất nhanh.
Hình ảnh lao động dọn vệ sinh

Bởi trường học, lớp học sạch sẽ tạo nên không gian trong lành, an toàn và thoáng mát. Để đảm bảo an toàn cho một môi trường xanh - sạch - đẹp chúng tôi những cán bộ giáo viên, nhân viên trường mầm non Tìa Dình đã có kế hoạch cụ thể để vệ sinh trường, lớp sạch sẽ trong thời gian nghỉ hè. Tham gia lao động vệ sinh tại các điểm đã có sự góp cùng các phụ huynh dọn dẹp cùng các cô.

Công việc cũng như mọi lần là tổng vệ sinh môi trường lớp học và xung quanh trường như nhổ cỏ, cắt tỉa cây xung quanh trường, cải tạo lại bồn hoa vườn rau, phát quang xung quanh hàng rào lớp học, khơi rãnh, đường thoát nước, khơi gạt lá rụng trên nóc lớp học nhằm không để mưa thấm dột.....
Mặc dù trong thời gian nghỉ hè nhưng hàng tháng cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường vẫn giành thời gian để lao động, tu sửa cơ sở vật chất đều đặn để cho trường luôn sạch đẹp chuẩn bị cho năm học mới được tốt hơn.
Dưới đây là một số hình ảnh lao động vệ sinh tại trung tâm và các điểm bản

Tác giả bài viết: Sùng Thị Cú