THỰC HIỆN CHUYÊN ĐỀ CẤP TRƯỜNG THÁNG 10

Thứ tư - 11/10/2023 19:33
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023 – 2024 về bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ cán bộ giáo viên chiều ngày 6/10/2023 trường mầm non Tìa Dình tổ chức thành chuyên đề cấp trường.
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023 – 2024 về bồi dưỡng chuyên  môn cho đội ngũ cán bộ giáo viên chiều ngày 6/10/2023 trường mầm non Tìa Dình tổ chức thành chuyên đề cấp trường.
          Tham dự chuyên đề đồng chí Trần Thị Thuỷ - Phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môm và cùng toàn thể giáo viên có mặt đông đủ.
Nhằm tiếp tục thực hiện đổi mới hoạt động chăm sóc – giáo dục trẻ, nâng cao chất lượng thực hiện chương trình giáo dục Mầm non theo quan điểm giáo dục  lấy trẻ làm trung tâm; chú trọng việc đổi mới hình thức tổ chức các hoạt động, giúp trẻ tham gia hứng thú, tích cực.
Nội dung bài dạy chuyên đề được chuẩn bị chu đáo phát huy tính chủ động và tích cực của trẻ và ứng dụng công nghệ thông tin trong quá trình giảng dạy. Đặc biệt qua nội dung chuyên đề góp phần phát triển ngôn ngữ và tính tích cực của trẻ và giáo dục trẻ qua nội dùng bài dạy luôn có ý thức tạo thành nền nếp trong sinh hoạt hàng ngày qua Hoạt động Làm quen với văn học “Thơ Bé ơi” do cô giáo Tòng Thị Huân giảng dạy lớp MGG 3-4-5 tuổi.
Tổ chức hoạt động sinh hoạt chuyên môn là hoạt động thiết thực giúp cho các trường nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên môn, tích cực áp dụng phương pháp thực hành giáo dục “lấy trẻ làm trung tâm”, lựa chọn các hoạt động linh hoạt, đảm bảo tính thực tiễn, phù hợp với từng đối tượng trẻ mầm non của nhà trường.Tạo điều kiện để giáo viên có cơ hội giao lưu học hỏi chia sẻ chuyên môn giữa giáo viên với giáo viên giữa các tổ với các tổ trong nhà trường.
Qua mỗi tiết sinh hoạt chuyên môn, chuyên đề trường các giáo viên sẽ được góp ý và cùng tìm ra phương pháp dạy học tạo sự hứng thú cho trẻ khi học. Đồng thời tìm ra giải pháp khắc phục những hạn chế mà giáo viên và trẻ còn mắc phải.
z4774344175218 eac15d3d3fb8b22fdf877bd806996594
hình ảnh thực hiện chuyên đề

Tác giả bài viết: Vì Thị Cúc